Bán máy cắt ống di động

- Máy cắt ống di động thương hiệu H&S được sản xuất tại Mỹ, chức năng của máy vừa cắt ống và vát mép ống, đường kính cắt ống lớn nhất 8'', nguồn cung cấp cho máy hoạt động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng có thể sử dụng nguồn khí nén, điện hoặc thủy lực.

Bán máy cắt ống di động

  • Mã SP:AFC-8
  • Giá bán:Liên hệ

- Máy cắt ống di động thương hiệu H&S Tools được sản xuất tại Mỹ, được nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và TM Đông Tây, chức năng của máy vừa cắt ống và vát mép ống, đường kính cắt ống lớn nhất 8 inch, nguồn cung cấp cho máy hoạt động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng có thể sử dụng nguồn khí nén, điện hoặc thủy lực.

- Máy cắt và vát mép ống được hãng sản xuất với đường kính cắt nhỏ nhất 1 inch và đường kính cắt lớn nhất 48 inch, máy cắt vát mép ống được thiết kế bộ kẹp ống định tâm nhanh và chắc chắn vừa tiết kiệm được thời gian khi làm việc. Máy cắt ống đi động thiết kế với 2 dòng máy chủ lực là AFC và BFC, nếu khách hàng cắt và vát mép ống mỏng thì sử dụng dòng AFC, khách hàng cắt và vát mép ống dày thì sử dụng BFC.

- Ngoài cung cấp máy cắt và vát mép ống di động hãng còn cung cấp máy doa lỗ đi động, máy phay mặt bích di động, máy tiện trục di động....

    Hình ảnh máy cắt ống di động

- Khách hàng có nhu cầu sử dụng máy cắt và vát mép ống di động có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0906.870.818

 

GỌI NGAY 090 24 25 111 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DONG TAY INVESTMENT
Thiết bị thủy lực, công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 05 Đường 518, P Phú Hữu,Tp Thủ Đức , TP HCM

Hotline: 090 24 25 111

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 543,883

Đang online6

Thiết bị Công Nghiệp

google-site-verification: google69a171bb73382d73.html