Top ten portable machine tools of choice - BW3000-AUTO BORE WELDER

Với những kinh nghiệm và thành tựu chúng tôi đã đạt được hơn 50 năm qua. Các sản phẩm thi công hiện trường của Climax là lựa chọn số 1 cửa Quý khách hàng

Ngày đăng: 17-04-2020

61 lượt xem

Liên hệ: Mr. Đạt – Sales12@dongtaycorp.vn/ 0909 803 877

Top ten portable machine tools of choice - BW3000-AUTO BORE WELDER

      Với những kinh nghiệm và thành tựu chúng tôi đã đạt được hơn 50 năm qua. Các sản phẩm thi công hiện trường của Climax là lựa chọn số 1 cửa Quý khách hàng.

 

          Vừa qua chúng tôi có gửi tới bộ phận các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thi công hiện trường và các kỹ sư nghiên cứu ứng dụng trên toàn cầu của chúng tôi “Về việc lựa chọn đưa ra danh sách các thiết bị dụng cụ mà họ dự định đầu tư đầu tiên cho công việc thi công hiện trường”.

 

Máy hàn lỗ tự động BW3000 là một trong 10 thiết bị đứng vị trí đầu đáng lựa chọn.

 

               Vì Sao Ư?

Máy hàn lỗ tự động BW3000 (Auto bore welder) làm cho hoạt động sửa chữa của bạn dễ dàng hơn. Kết hợp với máy doa lỗ di động BB5000, bạn có thể chuyển từ doa lỗ sang hàn lỗ chỉ trong vòng 1 phút đồng hồ.

  • Và cho bạn trải nghiệm những khả năng tiên phong trong công nghệ hàn lỗ công nghiệp mang lại.
  • Bạn kiểm soát hoàn toàn tất cả thông số hàn và định vị từ một thiết bị điều khiển.  
  • Tất cả quá trình hàn của máy có thể đảo chiều hoàn toàn, chạy bỏ bước, chạy 2 chiều, chạy 1 chiều cho bạn quản lý dễ dàng các lỗ hàn tròn và thon nhất.
  • Máy hàn lỗ di động BW3000 còn là một máy có hạng như một bộ dùng riêng dùng trong các xưởng máy móc, sửa chữa, phủ lớp, phục hồi vật đúc, hàn, hoặc một số bộ phận đầu tư giá trị lớn cần sửa chữa với nhiều công nghệ khác nhau.
  • Được trang bị với các bộ cấp, bộ nạp trên đỉnh, dây hàng thẳng. Máy hàn lỗ di động BW3000 là một bộ đáng gờm cho các công việc hàn phủ lớp: Inconel, stainless, aluminum bronze, stellite,...” (Theo: FITZ ACHESON - Applications Engineer and Technical Trainer).

“ Nếu một lỗ cần thi công, nó cũng cần được hàn, giống như bộ máy hàn lỗ di động BB5000 Climax, không có bộ máy hàn tự động nào cạnh tranh được với máy BORTECH BW3000” (Theo chuyên gia JIM MILLER – Global Training Manager)

“-   Là "thợ hàn" đa năng nhất trong lĩnh vực công nghiệp

  • Chất lượng, tính đồng nhất, tính linh hoạt là không thể so sánh được, bạn có thể hàn trên mọi bề mặt hình trụ.
  • Giống như Bộ máy doa lỗ BB5000, máy hàn lỗ tự động BW3000 cũng bao gồm nhiều đầu hàn bao gồm: face torches, trammel torches, extended range ID torches, and bearing clearance torches.
  • Cho phép hàn trên hầu hết mọi bề mặt cũng như đường kính.
  • Khi sửa chữa các lỗ từ: lỗ bị mòn, oval, bầu dục, hình chóp,...Máy hàn lỗ tự động BW3000 phải là một máy trong bộ thiết bị của bạn. (TOM BOUCHER - Applications Engineer and Technical Trainer)

Theo dõi thêm hoạt động máy: tại đây hoặc trên website: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Đông Tây

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ, nhân viên Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Dong Tay Investment

Thực hiện: Triệu Quốc Đạt – mail: Sales12@dongtaycorp.vn – Số ĐT: 0909 803 877

 

GỌI NGAY 090 24 25 111 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DONG TAY INVESTMENT
Thiết bị thủy lực, công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 05 Đường 518, P Phú Hữu, Quận 9, Tp HCM

Hotline: 090 24 25 111

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 234,962

Đang online10

Thiết bị Công Nghiệp

google-site-verification: google69a171bb73382d73.html