Vì sao lựa chọn bolt tensioner Hi-force cho công trình xây dựng cầu?

Công nghệ và thời gian thi công ngày một đổi mới theo hướng hiện đại. Việc ứng dụng các thiết bị thi công như Bộ kéo căng bu lông Hi-force ngày càng được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn.

Vì sao lựa chọn bolt tensioner Hi-force cho công trình xây dựng cầu?

  • Giá bán:Liên hệ

 

 

      Vì sao lựa chọn Bolt tensioner Hi-force cho công trình xây dựng cầu?

           Trong công cuộc xây dựng đổi mới hiện tại của nước ta, các công trình cầu đường được đề xuất mời thầu, triển khai thi công liên tục. Với việc tham gia ngày càng nhiều các nhà thầu xây dựng cả trong nước và ngoài nước. Công nghệ và thời gian thi công ngày càng khắt khe, đổi mới theo hướng hiện đại. Việc ứng dụng các thiết bị thi công như Bộ kéo căng bu lông Hi-force ngày càng được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn.

          Vui lòng tham khảo các lý do như đã đề cập trong bài viết “Vì sao chọn Ứng dụng Bolt tensioner –Bộ kéo căng bu lông

        

            Bên cạnh đó thì Bộ kéo căng bu lông – Bolt tensioner Hi-force được Quý khách hàng thường xuyên lựa chọn là nhờ: sản phẩm của Hi-force đa dạng, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khác nhau theo Hệ Mét, Hệ Inch, cùng dùng cho 1 size bu lông đai ốc thì sản phẩm Hi-force thường nhẹ hơn, kích thước nhỏ hơn dễ dàng hơn cho việc thi công.

          Model Hi-force hay dùng cho công trình cầu:

 

         Kho dự trữ của Chúng tôi – Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Đông Tây luôn có sẵn cho Quý khách hàng, thời gian giao sản phẩm tới công trình Quý khách hàng luôn đảm bảo. Chính sách, chế độ dành cho khách hàng của Chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng. Đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng được đào tạo tại hãng, được cấp chứng nhận cho học viên.

         Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng để lại thông tin số điện thoại, email để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị lựa chọn bộ hoàn chỉnh theo công trình của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Dong Tay Investment

 

 

GỌI NGAY 090 24 25 111 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DONG TAY INVESTMENT
Thiết bị thủy lực, công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 05 Đường 518, P Phú Hữu,Tp Thủ Đức , TP HCM

Hotline: 090 24 25 111

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 812,148

Đang online2

Thiết bị Công Nghiệp

google-site-verification: google69a171bb73382d73.html