Thiết bị thuỷ lực đông tây

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học danh tiếng trong nước và từ nhà máy nước ngoài về thiết bị thuỷ lực, thiết bị công nghiệp, chúng tôi sẽ mang những giải pháp để thực hiện những dự án chuyên nghiệp đến quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, khi cần tư vấn chọn giải pháp xin liên hệ chúng tôi: Mr. Hiệp: 0902425 111

 • Thiết bị thi công lắp đặt, bảo dưỡng điện gió

  24-05-2021 // 1,876 lượt xem

  Các dòng sản phẩm chất lượng cao Hi-force (UK) mà chúng tôi cung cấp để nâng cao sự an toàn cho người vận hành, sử dụng để lắp đặt, bảo dưỡng tháp gió như; máy siết đai ốc dùng socket, máy siết đai ốc dạng tròng, thiết bị kéo bu long chân đế Anchor Bolt (or Foundation Bolt), cánh quạt ( Blade puller) , cần siết đai ốc bằng tay, cần khuếch đại lực, súng siết đai ốc dùng điện, thiết bị canh chỉnh mặt bích, thiết bị phá đai ốc, thiết bị phun sương dầu bôi trơn cho mô tơ, bạc đạn hãng LSC (USA), thiết bị nâng hạ: kích, cáp thép, cáp vải bạc, dụng cụ cầm tay.. thiết bị phay mặt bích tháp gió hãng Climax (USA) – CM6200, CM7200 là giải pháp hàng đầu.

  Chi tiết →

 • KÍCH THỦY LỰC LÀ GÌ? MUA KÍCH KÍCH THỦY LỰC Ở ĐÂU?

  24-08-2020 // 1,549 lượt xem

  Kích thủy lực (hay còn gọi con đội thủy lực) là sản phẩm được sử dụng rộng rãi để nâng vật nặng, cồng kềnh trong ngành thiết bị nâng hạ và được dùng trong gia đình, xưởng sản xuất, sửa chữa, lắp ráp ô tô hay trong các công ty, xí nghiệp,…Trước khi lựa chọn kích thủy lực ( con đội thuỷ lực ) phù hợp, bạn cần tìm hiểu các khái niệm cũng như tính ứng dụng của từng loại kích thủy lực dành cho mỗi loại công việc khác nhau. Việc tuyển lựa loại kích thủy lực chủ yếu dựa vào hai yếu tố căn bản là trọng tải cần nâng và hành trình nâng, dựa vào hai yếu tố này người dùng sẽ chọn lọc loại kích thủy lực thích hợp nhất với yêu cầu đưa ra để tối ưu và tối đa hiệu quả khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cũng như các loại kích thủy lực, giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp cho công việc của mình.

  Chi tiết →

 • Trở thành đại lý ủy quyền của Norbar tại Việt Nam

  07-07-2020 // 1,659 lượt xem

  Khởi đầu năm 2020, Công Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Đông Tây (DTI) làm việc cùng nhà sản xuất thiết bị cần siết lực, thiết bị hiệu chuẩn máy siết đai ốc Norbar (UK) đàm phán và đi đến ký kết hợp đồng đại lý tại Việt Nam, căn cứ theo đó: Đông Tây là đại diện duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền phân phối thiết bị và hiệu chuẩn thiết bị siết đai ốc do Norbar cung cấp.

  Chi tiết →

 • Sản phẩm làm đại diện

  07-07-2020 // 1,795 lượt xem

  Trang bị phòng Lap hiệu chuẩn: cần siết đai ốc, máy siết đai ốc thủy lực, thử tải kích, các trang thiết bị được nhập khẩu từ Norbar Vương Quốc Anh, các load cell được nhập từ Thụy Sỹ.

  Chi tiết →

 • TOP 02 DÒNG THIẾT BỊ THI CÔNG HIỆN TRƯỜNG ĐÁNG MUA

  09-04-2020 // 1,973 lượt xem

  Bạn đang bắt đầu thành lập một công ty chuyên làm dịch vụ thi công bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy? Bạn đang có ý định mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty? Bạn là tổng thầu hay một xưởng bảo dưỡng muốn sửa chữa thiết bị ngay tại chỗ? Tôi có thể gợi ý cho bạn về các sản phẩm thi công di động của Climax. Hãng thiết bị hàng đầu từ USA

  Chi tiết →

 • SIẾT ĐAI ỐC VÀ KÉO CĂNG BULON KHÁC NHAU GÌ?

  09-04-2020 // 2,277 lượt xem

  Khách hàng thường không rõ ràng về việc nên sử dụng phương pháp siết mô-men xoắn (Torque Wrenchs) hay kéo căng bulon (Bolt tensioner) để phù hợp nhất với từng vị trí cụ thể trong việc tháo/lắp thiết bị

  Chi tiết →

 • Giới thiệu Dong Tay Investment

  03-08-2015 // 2,429 lượt xem

  Kính thưa Quý khách hàng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Đông Tây được thành lập vào ngày 23/05/2009, chuyên về Sản Xuất, Thương mại và cung cấp các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị, lắp đặt vận hành máy... , Thiết bị chính của chúng tôi: Thiết bị thủy lực, dụng cụ thủy lực, máy móc công nghiệp, ,... Khách hàng của chúng tôi: Vietsovpetro, PV Gas, PTSC, PV Drilling, Triyards, SEAS, VARD, CC1, COFICO...Đến với Công ty chúng tôi Quý khách sẽ nhận được sự tin tưởng, chất lượng, đúng tiến độ, sự tận tâm tư vấn phục vụ.

  Chi tiết →

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 779,125

Đang online4

Thiết bị Công Nghiệp

google-site-verification: google69a171bb73382d73.html